Chào mừng bạn đến với website

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THỰC PHẨM CJ ĐẶT QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG !

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THỰC PHẨM CJ ĐẶT QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG !

-Công ty TNHH Kinh Doanh Thực Phẩm CJ - HCM là công ty chuyên sản xuất và cung cấp thực phẩm, dược phẩm,…. Được thành lập vào 1953, do cục thuế tại Seoul Hàn Quốc Quản lý. Là 1 trong những công ty kinh doanh cùng đội ngũ nhân viên hơn 50 người bao gồm nhân viên văn phòng và công nhân sản xuất.. Cuối cùng – công ty TNHH Kinh Doanh Thực Phẩm CJ  đã lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác lựa chọn cho việc sản xuất quần áo đồng phục cho TNHH Kinh Doanh Thực Phẩm CJ.

 

-Lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác may đồng phục, đội ngũ thiết Viet An Uniform đã lên mẫu thiết kế với màu chủ đạo là màu trắng phối xanh làm màu chủ đạo để làm nổi bật tone nên logo 3 màu chủ đạo cho công ty, đồng thời nhân viên nhân viên TNHH Kinh Doanh Thực Phẩm CJ đã được đội ngũ thiết kế Viet An chọn tone màu trắng phối xanh làm quần áo đồng phục .

-Những bộ quần áo bảo hộ lao động màu trắng phối xanh được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nút áo , tay, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp công nhân TNHH Kinh Doanh Thực Phẩm CJ dễ thao tác khi làm việc cũng như thuận tiện khi dắt viết.

 

 

-Bộ đồng phục màu trắng phối xanh của TNHH Kinh Doanh Thực Phẩm CJ lại rất đặc biệt, logo thêu sắc nét, rất tinh tế . Với đường cắt cúp khép léo , dằn tay, nách kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những bộ quần áo đồng phục thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho công nhân của công ty TNHH Kinh Doanh Thực Phẩm CJ. Điều đặc biệt là logo nhiều màu sắc của công ty TNHH Kinh Doanh Thực Phẩm CJ  vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của TNHH Kinh Doanh Thực Phẩm CJ không lẫn lộn với bất kỳ công ty kinh doanh nào trên thị trường .

 

 

- Sau 15 ngày thiết kế và sản xuất 150 bộ quần áo đồng phục màu trắng phối xanh và 70 bộ liền quần màu trắng cho nhân viên  công ty TNHH Kinh Doanh Thực Phẩm CJ đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của giám đốc công ty TNHH Kinh Doanh Thực Phẩm CJ. Với chất liệu vải cotton không xù lông , không ra màu , không cần ủi vẫn mặc đẹp là ưu điểm của những chiếc áo đồng phục cho nhân viên TNHH Kinh Doanh Thực Phẩm CJ được Viet An tư vấn .

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của doanh nghiệp công ty TNHH Kinh Doanh Thực Phẩm CJ.

 

 

-Kính chúc công ty TNHH Kinh Doanh Thực Phẩm CJ sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài TNHH Kinh Doanh Thực Phẩm CJ nữa !

-Để được sỡ hữu mẫu quần áo bảo hộ lao động cho công ty thực phẩm – hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ mẫu đồng phục có in / thêu logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình ,

Truy cập website : www.baoholaodongvietan để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết mới
 • YẾM CHỊU NHIỆT 12
  (0)
  2.250.000 đ
 • YẾM CHỊU NHIỆT 11
  (0)
  1.050.000 đ
 • YẾM CHỊU NHIỆT 10
  (0)
  1.050.000 đ
 • YẾM CHỊU NHIỆT 09
  (0)
  1.500.000 đ
 • YẾM CHỊU NHIỆT 08
  (0)
  1.750.000 đ

© Bản quyền thuộc về Tiêu đề website| Cung cấp bởi Colombo